Đời sống được cải thiện thì nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng tăng cao. Chẳng thế mà Beer CLUB, Pub, Bar, karaoke đang là một loại hình giải trí đang rất hot hiện nay, không chỉ được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè mà còn thỏa mãn niềm đam mê ca hát trong mỗi người. Bạn đang mong muốn đầu tư kinh doanh để sinh lời thì đây vẫn đang là “miếng bánh ngon” vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.  Nếu bạn thực sự biết nắm bắt cơ hội cùng sự tư vấn setup và vận hành của HRS Việt Nam chúng tôi chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về bạn.

1.Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm

Các chuyên gia setup Beer CLUB, Pub, Karaoke, Bar của HRS sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường trong khu vực, lập bản nghiên cứu các hình thức kinh doanh, hình thức gì phù hợp, giá cả, chất lượng phục vụ và đánh giá SWOT để thấy viễn cảnh mục tiêu kinh doanh

2. Xác định phương án kinh doanh Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke

HRS Việt Nam sẽ lên bản kế hoạch setup, chủ đầu tư sẽ nắm bắt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, nhận thấy được điểm mạnh và điểm yếu của nhà hàng cùng những cơ hội và thách thức trong quá trình khởi tạo kinh doanh. Từ đó, xác định được chiến lược kinh doanh, cạnh tranh

3.Tư vấn thiết kế công trình Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke

Đội ngũ chuyên gia HRS sẽ tiến hành thiết kế xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và bước đầu đưa mô hình Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke đi vào hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu liên tục được cập nhật.

Hình ảnh có liên quan

4.Định hướng chiến lược kinh doanh

Định hướng quy mô, số lượng khách cần thiết cho nhà hàng và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu, xác định nguồn khách hàng mục tiêu để tập trung thực hiên.

5.Tổ chức chiến dịch truyền thông, marketing hiệu quả

HRS Việt Nam xây dựng chiến lược marketing nhằm tạo dựng danh tiếng quán Café, Karaoke trước khi bước chân vào hoạt động. Chuyên gia tư vấn setup sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông theo từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing đảm bảo việc định vị thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke lâu dài thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng đồ uống, thực phẩm, giá cả cạnh tranh.