HRS Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế, xây dựng nhà hàng, khách sạn. Các phong cách thiết kế nội ngoại thất với việc bố trí và không gian hợp lý, ấn tượng, độc đáo, bắt mắt luôn là 1 trong những nhân tố góp phần mang đến sự thành công trong kinh doanh của nhiều ông chủ nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.
HRS Việt Nam luôn hiểu rằng, nhà hàng, khách sạn không chỉ đơn thuần là nơi mọi người thưởng thức những món ăn ngon mà còn là nơi xây dựng những mối quan hệ lâu dài trong công việc, nơi giao lưu thể hiện mình và cũng có thể là nơi hẹn hò của đôi lứa. Vì vậy, không gian nội thất nhà hàng, khách sạn là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Do đó các thiết kế, xây dựng nhà hàng, khách sạn của HRS Việt Nam luôn ẩn chứa vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng thu hút khách hàng khiến họ muốn đến thêm lần nữa.
Hơn thế, công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp có chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực thiết kế, nội thất, phong thủy luôn nắm bắt được xu thế thiết kế nhà hàng mới nhất cùng khả năng sáng tạo không giới hạn. Kinh nghiệm triển khai thực tế phong phú nhiều công trình quy mô lớn chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
ƯU THẾ DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CỦA HRS Việt Nam
– Không gian luôn ẩn chứa vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng thu hút khách hàng.
– Không gian hỗ trợ tuyệt vời hình ảnh, thương hiệu, uy tín, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Doanh Nghiệp
– Không gian nhà hàng mong muốn với mức đầu tư phù hợp
– Phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng và ứng dụng vật liệu mới
– Giảm chi phí di chuyển trong tương lai, thêm phần nội thất hoặc thay đổi chỉnh sửa nội thất
Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp cần phải thể hiện được sự phân chia hợp lý về không gian, đồ nội thất được bày biện và trang trí phù hợp, màu sắc chủ đạo của nhà hàng hài hòa, ánh sang hợp lý và trang trí những tiêu điểm để làm bật lên được những nét tinh hoa trong thiết kế nhà hàng của bạn. Đáng phải kể đến đó là:
1. Phân chia không gian hợp lý
Số đông chủ kinh doanh khi thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn chỉ chú trọng tính thẩm mỹ mà quên đi sự hợp lý về không gian do đó có rất nhiều trường hơp nhà hàng trông rất đẹp nhưng lại ko có đủ diện tích cho các bộ phận hoạt động. Thông thường, với một nhà hàng, khách sạn quản lý nên dành 1,4 -1,8 m2 cho mỗi chỗ ngồi. Với diện tích này, thực khách sẽ cảm thấy đủ thoải mái và đảm bảo đủ thuận tiện cho nhân viên hoạt động.
2. Đồ nội thất phù hợp với tổng thể
Trang trí và bày biện nội thất nhà hàng, khách sạn luôn là một vấn đề tối quan trọng trong tư vấn thiết kế. Nhiều nhà hàng, khách sạn không được sự tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp mà thường làm theo ý của mình tạo nên sự quá “lố” so với tổng thể. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn được bài trí một cách thiếu khoa hoc cũng như sự tính toán chi tiết.
Với một nhà hàng, khách sạn có diện tích đủ rộng để bày biện với 100 bộ bàn ăn đủ loại thì thay vào đó , chủ đầu tư tận dụng mọi khoảng cách có thể để “ nhồi nhét” thêm một số bộ bàn ăn nữa nhằm tăng số lượng doanh thu cho nhà hàng nhưng vô tình họ đã làm mất đi không gian đẹp mà họ đã được công ty thiết kế thi công tư vấn .
3. Kết bạn với màu sáng
Nhiều người quản lý nhà hàng, khách sạn lựa chọn màu sơn không phù hợp với không gian khiến cho nhà hàng, khách sạn trở nên chật chội và cảm giác bí bách. Vì thế, khi thiết kế nội thất chọn các màu sơn tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng nổi bật được sự sang trọng.
Một mẹo vặt trong thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp dành cho bạn, màu của đồ nội thất nên đậm hơn màu tường tạo nên chiều sâu cho nhà hàng.
4. Thiết kế ánh sáng hài hoà
Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng với bất kì không gian nào. Bạn nên chọn các loại đèn theo xu hướng tối giản, không quá cầu kì nhưng vẫn cần phải đạt được một “tiêu chuẩn thẩm mỹ” . Thay vì sử dụng đèn chùm, đèn cây …. Thì bạn nên sử dụng hệ thống chiếu sáng đồng bộ sẽ đẹp hơn rất nhiều và không có cảm giác rồi mắt cho thực khách khi bước vào trong nhà hàng, khách sạn của bạn. Bạn nên bố trí đèn vào những vị trí trung tâm để chiếu sang cho toàn bộ khu vực đó thay vì bạn bố trí mỗi nơi một chiếc vừa tốn kém lại mất thẩm mỹ như thiết kế theo kiểu Châu Âu.
Tận dụng tối đa ánh sang tự nhiên là một nguồn cảm hứng vô tận cho thượng khách đến với nhà hàng, khách sạn của bạn vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa thư giản, giải trí. Ngoài ra, nếu đủ diện tích, bạn hãy dành một khu vực làm sân vườn để có thể nhận thêm ánh sáng tự nhiên.
5. Trang trí theo tiêu điểm
Bạn hãy tạo cho nhà hàng, khách sạn của mình một điểm nhấn nhất định để khách hàng có thể để lại một ấn tượng vô cùng đẹp trong thiết kế nội thất nhà hàng của bạn. Bạn thiết kế nhà hàng, khách sạn với những vật liệu lạ mắt và độc đáo mà mình nhà hàng, khách sạn của bạn có thì bạn đã thành công xây dựng “insight” trong tâm trí khách hàng rồi đó.
Tóm lại , Để thiết kế nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn cần phải ghi nhớ rõ 5 yếu tố không gian, đồ nội thất phù hợp, thiết kế ánh sang hài hòa , màu sang hợp lý và tạo điểm nhấn để thu hút và làm hài lòng những thực khách khó tính. Đến với HRS chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lời tư vấn nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhất.