Dự án

Mô hình mới lạ Beer & BBQ sự kết hợp hoàn hảo, cùng cách bày trí mới lạ luôn được HRS phát huy ngay trong mô hình tại Agrill BBQ House

  • Tên khách hàng: Hoàng Đình Trọng
  • Nhóm dự án: Tư vấn setup và vận hành nhà hàng
  • Thời gian thực hiện: 2,5 tháng

Thông tin thêm

AGRILL Beer House & BBQ rất phong phú hiện đại từ phòng tiệc, phòng họp tới cửa hàng trong AGRILL đều mang tên một nét đặc trưng riêng với những giá trị riêng và cùng gắn kết tạo nên vẻ đẹp tinh túy nhất của AGRILL.Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị đẳng cấp quốc tế AGRILL là tổ hợp ẩm thực – hội nghị và giải trí chính thức đi vào hoạt động với sự tư vấn và setup của HRS Việt Nam.

Với hệ thống phòng tiệc, hội nghị đẳng cấp quốc tế cùng 5 nhà hàng cao cấp, hầm rượu, quán bar, khu mua sắm và khu vui chơi giải trí bowling, karaoke hấp dẫn, HRS hướng đến AGRILL trở thành điểm đến hấp dẫn của tầng lớp trung lưu, giới công sở và người sành ẩm thực Việt Nam.

Hệ thống nhà hàng cao cấp tại AGRILL mang đậm phong cách phương Đông cổ truyền và phương Tây hiện đại chỉ có ở AGRILL: ẩm thực Việt Nam truyền thống tại Hương Vị Xưa, ẩm thực Trung Hoa đặc sắc tại TungLok Heen, ẩm thực Ý phóng khoáng tại Topaz Italiano, ẩm thực châu Âu chuẩn mực tại Ruby, ẩm thực Nhật Bản thanh tao tại Kimono Elegance.

Không chỉ thưởng thức nghệ thuật ẩm thực tinh tế, khách hàng còn có thể thỏa sức tìm kiếm nhu yếu phẩm cho gia đình mình tại AGRILL Market. Khu chợ cao cấp này mang đến một trải nghiệm mua sắm sang trọng, đẳng cấp với các loại thực phẩm nhập khẩu, mặt hàng tiêu dùng tiện ích hay những món quà tặng vô cùng độc đáo. Đặc biệt, phòng đại tiệc lớn AGRILL với sức chứa lên đến 1600 người nằm trong top những phòng họp lớn nhất Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu của các cơ quan chính phủ cũng như các doanh nghiệp.

Tại AGRILL, khi HRS Việt Nam chúng tôi setup chú trọng đến các hình thức giải trí khác cho khách hàng như: hầm rượu xì gà sang trọng Amber, AGRILL Bowling, AGRILL Karaoke,… nhằm từng bước đưa AGRILL trở thành khu tổ hợp ẩm thực vui chơi đẳng cấp nhất Hà Nội.
Nếu bạn muốn sở hữu mô hình tương tự, đừng ngần ngại liên hệ ngay với HRS chúng tôi!