Dự án

Cùng với sự tư vấn setup của HRS Việt Nam đã và đang được du khách biết đến với khách sạn bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh với những tiện nghi hiện đại

  • Tên khách hàng: Nguyễn Mạnh Hùng
  • Nhóm dự án: Tư vấn setup và vận hành Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke
  • Thời gian thực hiện: 2 tháng 12 ngày

Thông tin thêm

Ở thành phố tấc đất tấc vàng như thành phố Hồ Chí Minh, Catina hotel tọa lạc trung tâm sài thành, một ví thế thuận lợi, vị trí đắc địa. Thấy được tầm quan trọng của thành phố kinh tế bậc nhất của cả nước, tăng trưởng doanh số trong tương lai từ hoạt động kinh doanh chuyên phục vụ cho các doanh nhân trong và ngoài nước đã và đang đầu tư tại thành phố HCM ngày càng tăng. Từ đấy ý tưởng kinh doanh khách sạn chuyên phục vụ cho những doanh nhân với các chuyến công tác ngắn ngày được hình thành. Từ những yếu tố quan trọng đó, đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành nhà hàng – khách sạn của HRS đã tạo nên Catina Hotel với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và là nơi phục vụ cho việc nghỉ lại các doanh nhân trong những chuyến công tác đến TPHCM.

Với sự tư vấn của HRS Việt Nam tất cả phòng tại Catina được trang bị máy lạnh, tiện nghi ủi và két an toàn. Truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar và máy pha trà/cà phê cũng được bao gồm. Phòng tắm riêng trong mỗi phòng đi kèm tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Một số phòng nhìn ra quang cảnh thành phố.

Đội ngũ nhân viên được HRS cung ứng được đào tạo chuyên nghiệp, song ngữ tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ du khách với dịch vụ thu đổi ngoại tệ, giữ hành lý và các dịch vụ trợ giúp đặc biệt khác.

Ở Catina Saigon thực khách còn được phục vụ các món ăn Pháp với tuyển chọn các loại rượu vang từ những thương hiệu nổi tiếng. Du khách có thể chọn ăn uống theo thực đơn gọi món hay tiệc tự chọn. Bữa trà mặn buổi chiều và cà phê Civet cũng được phục vụ cho khách.
Mô hình khách sạn vẫn còn là một miếng bánh béo bở cho các chủ đầu tư, bạn cũng muốn sở hữu một mô hình như vậy đừng ngại hãy liên hệ HRS Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn.