Dự án

HRS Việt Nam đồng hành cùng PUDU Cafe - Tea - Pizza tạo ra sự khác biệt với mô hình kết hợp hoàn hảo "Cà phê - Trà sữa - Pizza" độc đáo – mới lạ đem đến cho khách hàng hương vị tuyệt vời đúng nghĩa và an toàn thực phẩm.

  • Tên khách hàng: Phạm Hoài Anh
  • Nhóm dự án: Tư vấn setup và vận hành quán cafe, trà sữa, take away, foodcourt
  • Thời gian thực hiện

Thông tin thêm

Công ty tư vấn và quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn HRS Việt Nam tự hào là đối tác duy nhất setup và vận hành cho PUDU Café – Tea – Pizza

Năm 2017, Pudu chính thức bước vào thị trường Việt Nam giữa cơn bão trà sữa với rất nhiều đối thủ. Khác biệt với mô hình kết hợp hoàn hảo “Cà phê – Trà sữa – Pizza” độc đáo – mới lạ đem đến cho khách hàng hương vị tuyệt vời đúng nghĩa và an toàn thực phẩm.

Không chỉ có trà sữa và cà phê ngon đặc sắc làm nức lòng các thực khách mà PUDU còn đa dạng với sự kết hợp mới mẻ cùng pizza và bánh ngọt rất riêng đã thật sự chinh phục các thực khách dù là khó tính nhất.

Với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo sức khoẻ khách hàng, PUDU với sự tư vấn của HRS luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng, trải qua các quá trình chế biến nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh mà vẫn giữ được hương vị rất riêng của PUDU

Không gian hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi HRS PUDU luôn hài lòng mọi quý khách hàng.