Dự án

Nhà hàng Thế Giới Bia Chiến Hữu với sự tư vấn và setup của HRS Việt Nam đã trở thành một trong những nơi có thể đem đến cho bạn những cảm giác tổng hòa vô cùng mới lạ mà khó một beer club nào có thể mang lại.

  • Tên khách hàng: Phạm Quốc Huy
  • Thuộc nhóm dự án: Tư vấn, setup và vận hành Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke
  • Thời gian thực hiện: 3 tháng

Thông tin thêm

Thế giới bia chiến hữu với sự đồng hành HRS Việt Nam đã khiến bao khách hàng sẽ vô cùng thích thú với không gian rộng lớn, những bộ bàn ghế gỗ, những mảng tường ốp cây xanh đem tới cảm giác tự nhiên, thoải mái vô cùng.
Thế giới bia có đầy đủ từ bia hơi đến bia tươi, không gian thiên về tính mộc, trần nhà điểm đèn Led sắp xếp như một bầu trời sao.

Nhưng khi đêm xuống, không gian được lột xác hoàn toàn dưới ánh đèn rực rỡ sắc màu và hệ thống âm thanh hiện đại, cả một thế giới của niềm vui, sôi động và sự cuồng nhiệt như chính tuổi trẻ và đam mê đang mở ra trước mắt thực khách. Hàng ngày đều có các chương trình event, belly dance, DJ,…. và có trò chơi giải trí tại bàn.

Như người ta vẫn nói, cho dù bạn đang gặp phải vấn đề gì trong cuộc sống, cho dù bạn đang vướng mắc hay buồn chán, chỉ cần cùng anh em chiến hữu đến với nơi đây, mọi nỗi buồn sẽ bị bỏ lại phía sau giữa âm nhạc sôi động và những món ngon tuyệt hảo.

Beer club Thế Giới Bia Chiến Hữu được HRS tư vấn với trăm món đặc sản Á châu

Với đầu bếp được đào tạo từ Hong Kong, có kinh nghiệm lâu năm trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao, beer club sôi động này không chỉ là địa điểm vui chơi lý tưởng mà còn là chốn ăn nhậu tuyệt vời với đồ uống ngon, thức nhắm bổ.

Đến nơi đây, bạn có thể cùng bè bạn lai rai đủ thứ trên trời dưới biển, từ đặc sản núi rừng đến hải sản biển khơi , từ món thường dân đến món “quý tộc”.
Nếu bạn muốn tìm xây dựng một địa điểm có thể vui chơi hết mình, hội tụ đủ cả các yếu tố âm nhạc, ẩm thực đặc sắc, thì đừng quên tìm đến HRS Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.