Dự án

  • Tên khách hàng: Nguyễn Thanh Tâm
  • Nhóm dự án: Tư vấn và setup Trung tâm hội nghị tiệc cưới
  • Thời gian thực hiện: 2 tháng 15 ngày

Thông tin thêm

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI FOREVERMARK giữa trung tâm giải trí – văn hóa – ẩm thực của Quận Tây Hồ – Hà Nội do HRS tư vấn – setup được thiết kế hiện đại nhất để có thể đáp ứng cho những hội nghị và sự kiện lên đến 2.000 khách với những tiện ích vượt ngoài mong đợi.

ForeverMark có thể đáp ứng từ hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông thường niên, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến các sự kiện nghệ thuật biểu diễn đều diễn ra thành công mỹ mãn tại những sảnh tiệc sang trọng và dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng & không cột, sảnh đón khách sang trọng, bãi đỗ xe rộng của trung tâm hội nghị tiệc cưới ForeverMark sẽ không giới hạn cho bất cứ  ý tưởng tổ chức sự kiện nào.

Bên cạnh các đại tiệc & hội nghị, FOREVERMARK còn đặc biệt dành những không gian riêng cho các tiệc liên hoan tất niên hàng năm, tiệc chiêu đãi khách VIP, tổ chức sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, tiệc BBQ…ở quy mô nhỏ hơn với số lượng khách từ 30 đến 150 khách nhờ vào thiết kế mở linh hoạt kết nối không gian xanh vườn tiểu cảnh ngoài trời.

Trong những năm gần đây trung tâm Hội nghị Tiệc cưới FOREVERMARK đã trở thành một không gian lý tưởng, địa điểm quen thuộc để tổ chức các sự kiện quan trọng. Quý vị sẽ nhận được sự tiếp đãi ân cần và chu đáo trong một không gian ấn tượng cùng với phần phục vụ yến tiệc chuyên nghiệp. Những điều này sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của Quý vị.
với khuôn viên rộng 2.000m2 và phong cách kiến trúc Ả Rập cách tân Châu Âu sang trọng, bãi đỗ xe thuận tiện, 4 sảnh tiệc lớn có thể phục vụ cùng lúc 2000 khách mời

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới FOREVERMARK Là đối tác của công ty tư vấn và quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn HRS Việt Nam đã và đang rất thành công !