Công ty cổ phần tư vấn và quản lý nhà hàng khách sạn HRS Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, setup và quản lý nhà hàng,  khách sạn, resort, căn hộ dịch vụ và các dự án hỗn hợp.
Hiện nay chúng tôi đang cung ứng dịch vụ và hợp tác với các dự án trải khắp Việt Nam, từ những dự án rất nhỏ đến các dự án lớn.
Thước đo mức độ thành công trong dịch vụ của chúng tôi tại mỗi dự án là sự hài lòng của Chủ Đầu Tư.

Sứ Mệnh:
Đam mê của chúng tôi là được làm việc và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của ngành F&B và dịch vụ nghỉ dưỡng Việt Nam.
Trên con đường đó, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng cho các Chủ Đầu Tư thông qua sự thành công trong từng dự án.

Tầm Nhìn:
Chúng tôi đang phấn đấu để trở thành công ty quản lý khách sạn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Việt Nam.
Là một công ty Việt Nam, nhưng HRS là nơi hội tụ các chuyên gia từ mọi miền các quốc gia. Tại HRS chúng tôi biết kết hợp kiến thức tiên tiến và kinh nghiệm quốc tế với sự khéo léo, ân cần và chu đáo của phong cách bản địa, cùng sự thấu hiểu sâu sắc thị trường địa phương, để mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả các bên.

Giá Trị:
Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị đích thực, sự bền vững và ổn định cho từng dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận dịch vụ HRS. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để phát triển dự án của quý vị lên những tầm cao mới.